กองบริการการศึกษา จัดประชุมหัวหน้างานเพื่อมอบนโยบาย และทิศทางการดำเนินงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
12 มกราคม พ.ศ. 2567

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 กองบริการการศึกษาได้จัดประชุมหัวหน้างานและบุคลากรกองบริการการศึกษา เพื่อมอบนโยบาย และทิศทางการดำเนินงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี นางสาวกัลวรา ภูมิลา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ดำเนินการประชุมมอบหมายนโยบาย และทิศทางการทำงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใส พร้อมทั้งได้ชี้แจงการดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA) และองค์ประกอบด้านข้อมูล โดยทั้งนี้ได้กำชับให้ทำงานอย่างมีคุณธรรม โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ และให้ปฏิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัยและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย หัวหน้างาน บุคลากร กองบริการการศึกษา จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมกองบริการการศึกษา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

• Thumb