กองบริการการศึกษาจัดประชุมเตรียมความพร้อมในโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ปีงบประมาณ 2567
15 มกราคม พ.ศ. 2567

วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567 – กองบริการการศึกษาได้จัดการประชุมหัวหน้างานเพื่อหารือและเตรียมความพร้อมการเข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา  ที่มุ่งเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมในหลักธรรมาภิบาลปีงบประมาณ 2567 โดยการประชุมดังกล่าวได้มีการหารือและเตรียมจัดทำ ประกาศกองบริการการศึกษา เรื่อง "เจตนารมณ์ ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่"  ซึ่งเป็นการประกาศเจตนารมณ์ ที่ชัดเจนและมุ่งสู่การสร้างสภาพแวดล้อมในหลักธรรมาภิบาลภายในหน่วยงาน

ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษาได้ระบุว่า "การดำเนินงานภายในกองบริการการศึกษาต้องสอดคล้องกับมาตรฐานทางจริยธรรม คุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความเข้าใจที่ดีในสังคมทั้งในและนอกหน่วยงาน"