กองบริการการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ม.พะเยาจิตอาสา กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน
2 เมษายน พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 2 เมษายน  2567 กองบริการการศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย  ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ณัฐพงษ์ พรมวงษ์  หัวหน้างานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน รักษาการผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นายประกิจพันธ์ พัฒนหิรัญธำรง หัวหน้างานงานวิเทศสัมพันธ์ นายวุฒิพงษ์ คำพันธ์ หัวหน้างานพัฒนาระบบสารสนเทศทางวิชาการและบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา และ ร่วมปลูกต้นดอกคำใต้ จำนวน 169 ต้น ณ บริเวณข้างโรงอาหารอาคารภูกามยาว โดยการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์กองบริการการศึกษา ในการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เกิดการสื่อสารค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่ดีร่วมกัน

• Thumb