กองบริการการศึกษาเข้าร่วมงาน “พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567”
24 เมษายน พ.ศ. 2567

วันพุธที่ 24 เมษายน 2567 กองบริการการศึกษา นำโดย รักษาการผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ดร.ณัฐพงษ์ พรมวงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน และตัวแทนบุคลากรกองบริการการศึกษา ได้เข้าร่วมงาน “พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567” เพื่อสืบสานประเพณีวันสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมมอบพวงมาลัยเพื่อขอขมา และขอพร เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ บริเวณลานสวนหย่อมด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เกิดการสื่อสาร ค่านิยมวัฒนธรรมองค์กรที่ดีร่วมกัน โดยมี รักษาการผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา หัวหน้างาน และตัวแทนบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้

• Thumb Thumb