2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 (ช่วงบ่าย) งานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมนำเสนอโครงการแก้ไขปัญหาชุมชน รายวิชา 003204 การจัดการสุขภาพ สิ่งแวดล้อมและชุมชน ในรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 (รหัส 65) (Week 3) ประกอบด้วยนิสิตจากคณะศิลปศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ และวิทยาลัยการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 2,000 คน โดยมีโค้ชประจำหลักสูตรเข้าร่วมเพื่อให้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับโครงการแก้ปัญหาชุมชน ณ ห้อง UB 001 – 005 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์

• Thumb Thumb Thumb