2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 (ช่วงเช้า) กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป รายวิชา 003102 การพัฒนาทักษะและการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอน ได้รับเกียรติจาก คุณวิศรัฐ สมทรัพย์ CEO & FOUNDER EAZYLAW คุณศิริพร เป็งปานันท์ และคุณไอลดา หล้ามูลตา บรรยายในหัวข้อ “ทักษะทางการเงินและการวางแผนการเงิน” (Financial Planning) ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 1 รหัส 66 จำนวนทั้งสิ้น 5,000 คน ณ ห้อง UB 001 – 005 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

• Thumb Thumb Thumb