27 มกราคม พ.ศ. 2567

วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา โดยกองบริการการศึกษา จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยคณะที่มีการดำเนินการสอบสัมภาษณ์ผ่านระบบ ZOOM จำนวน 3 คณะ 4 หลักสูตร ได้แก่

1. คณะสาธารณสุขศาสตร์ (หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต)

2. คณะแพทยศาสตร์ (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์)

3. คณะเภสัชศาสตร์ (หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง)

ข่าว/ภาพ : งานรับเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

• Thumb Thumb Thumb