16 มกราคม พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 08.30-16.30 น. กองบริการการศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ Curriculum Redesign เพื่อการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการอุดมศึกษาระดับหลักสูตร หัวข้อ Stakeholder's analysis โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยอธิการบดี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อแนวคิดการออกแบบหลักสูตรให้สอดคล้องกับหลักเกณฑ์การตรวจสอบหลักสูตรและการรับรองหลักสูตร และ กิจกรรม Workshop การวิเคราะห์ความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของหลักสูตร ร่วมด้วยผู้ช่วยอธิการบดี ผศ. ดร.วัชระ แลน้อย ผศ. ดร.สรายศ ร่าเริงใจ และดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว ผู้ช่วยวิทยากร ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการ สามารถออกแบบหลักสูตรให้สอดคล้องกับหลักเกณฑ์การตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการอุดมศึกษาระดับหลักสูตรได้
        ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ประกอบด้วย รองคณบดีที่ปฏิบัติงานด้านวิชาการ ประธานหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หลักสูตรที่ครบรอบการปรับปรุงหลักสูตรในปีพ.ศ. 2568  จำนวนรวมทั้งสิ้น 60 คน ณ ห้อง CE 07102 Active learning อาคารเรียนรวมหลังใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ภาพ: ธาราทิพย์ สูงขาว
ข่าว: งานพัฒนาหลักสูตร / สุมิตรา อินทะ

• Thumb Thumb Thumb