กิจกรรม
กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ
การประยุกต์ใช้ Gen AI เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนยุคใหม่
16 พ.ค. 2567
ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ
โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การออกแบบพื้นที่การเรียนรู้ (Design Of Learning Space)
8 มี.ค. 2567
ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
กองบริการการศึกษา ขอเชิญชวนบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ การออกแบบพื้นที่การเรียนรู้ (Design Of Learning Space) วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 -16.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567------------------------------------------------------------ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247)อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยาวิทยากรโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต-------------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานสนับสนุนวิชาการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาโทรศัพท์ 054-466666 ต่อ 1023-------------------------------------
1 ก.พ. 2567
มหาวิทยาลัยพะเยา
กองบริการการศึกษา ขอเชิญชวนบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ การก้าวสู่อาจารย์มืออาชีพ (UP - PSF)วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 -16.00 น.ช่วงเช้า: บรรยาย เรื่อง “ประเมินวิเคราะห์ตนเองสู่อาจารย์มืออาชีพ”ช่วงบ่าย: กิจกรรมกลุ่ม Workshop “การประเมินและการเขียนใบสมัคร UP - PSF”ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 มกราคม 2567------------------------------------------------------------ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247)อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยาวิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณะ-------------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานสนับสนุนวิชาการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาโทรศัพท์ 054-466666 ต่อ 1023-------------------------------------