หน้าหลัก กิจกรรม
โดย sumittra.in
1 ก.พ. 2567
มหาวิทยาลัยพะเยา

กองบริการการศึกษา ขอเชิญชวนบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ การก้าวสู่อาจารย์มืออาชีพ (UP - PSF)

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 -16.00 น.

ช่วงเช้า: บรรยาย เรื่อง “ประเมินวิเคราะห์ตนเองสู่อาจารย์มืออาชีพ”

ช่วงบ่าย: กิจกรรมกลุ่ม Workshop “การประเมินและการเขียนใบสมัคร UP - PSF”

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 มกราคม 2567

ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247)

อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณะ

-------------------------------------

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

งานสนับสนุนวิชาการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โทรศัพท์ 054-466666 ต่อ 1023