หน้าหลัก กิจกรรม
รายละเอียดกิจกรรม
กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ
โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การออกแบบพื้นที่การเรียนรู้ (Design Of Learning Space)
โดย sumittra.in
8 มี.ค. 2567
ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

กองบริการการศึกษา ขอเชิญชวนบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ การออกแบบพื้นที่การเรียนรู้ (Design Of Learning Space)

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 -16.30 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567

ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247)

วิทยากรโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

-------------------------------------

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

งานสนับสนุนวิชาการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โทรศัพท์ 054-466666 ต่อ 1023