ข่าว และ ความเคลื่อนไหว
หมวดหมู่
SDGs ยอดนิยม
newspicture
กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมการจัดอบรมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรกองบริการการศึกษา

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2567 กองบริการการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรและกิจกรรมความเป็นสากล พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา กล่าวเปิดโครงการดังกล่าว และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง อาจารย์ประจำวิทยาลัยการศึกษา อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ และอาจารย์อริยาภรณ์ มโนใจ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ในกิจกรรมการจัดอบรมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรกองบริการการศึกษา พ.ศ. 2567

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากรมีความกล้าใช้ภาษาอังกฤษเมื่อพบปะชาวต่างชาติ รวมทั้งเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรกองบริการการศึกษา และบุคลากรสายสนับสนุนที่สนใจ จำนวนทั้งสิ้น 70 คน ณ ห้อง PN4, หอประชุมพญางําเมือง

newspicture
กองบริการการศึกษาเข้าร่วมงาน “พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567”

วันพุธที่ 24 เมษายน 2567 กองบริการการศึกษา นำโดย รักษาการผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ดร.ณัฐพงษ์ พรมวงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน และตัวแทนบุคลากรกองบริการการศึกษา ได้เข้าร่วมงาน “พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567” เพื่อสืบสานประเพณีวันสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมมอบพวงมาลัยเพื่อขอขมา และขอพร เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ บริเวณลานสวนหย่อมด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เกิดการสื่อสาร ค่านิยมวัฒนธรรมองค์กรที่ดีร่วมกัน โดยมี รักษาการผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา หัวหน้างาน และตัวแทนบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้